Cuộc sống

đầy tự tin

bắt đầu từ đây

Chúng tôi

trường mẫu giáo và giáo dục trẻ em là niềm đam mê của chúng tôi

Thấu hiểu giai đoạn vàng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Tại Montésteam, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tập trung vào từng giai đoạn học tập của từng trẻ và đây cũng là điểm khác biệt với giáo dục truyền thống.

Phương pháp giáo dục của nhà trường lấy trẻ làm trung tâm, dựa vào khả năng cá nhân của mỗi trẻ, đây cũng là mục tiêu để mổi giáo viên lồng ghép chương trình giảng dạy vào từng lĩnh vực hoạt động của nhà trường. Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tận tình, chu đáo, điều này là mục tiêu duy nhất giúp trẻ vượt rào kiến thức và đạt đến sự thành công.

Montésteam là nơi cho trẻ vui chơi, học tập để chuẩn bị hành trang bước lên bậc tiểu học và cũng là nơi khơi gợi tiềm năng vốn có của mỗi trẻ.

Trường

môi trường học tập độc đáo

kích thích sự phát triển thể chất và trí tuệ dựa vào phương pháp giáo dục sáng tạo, kết hớp giáo dục truyền thống và hiện đại, hỗ trợ sự phát triển riêng biệt của từng trẻ.

Môi trường đa ngôn ngữ

Phương pháp giáo dục chọn lọc

Ngôi trường thân thiện

Hoạt động tâm lý

Hãy đến

tham quan trường

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị rõ hơn. Hãy gia nhập ngôi trường mới của chúng tôi. Nếu quý vị có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc có thể điền thông tin của quý vị vào mẫu online dưới đây để đặt lịch hẹn tham quan trường, chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quý vị.

T.p. Hồ Chí Minh
Việt Nam
327 đường D14A (KDC Hưng Phú)
P. Phước Long B
T.p. Thủ Đức
Điện thoại:
(+84) 08 12 834 558